Thứ Bảy, 4/7/2020
 • Dấu ấn một lần được cùng đi với Đại tướng Võ Nguyên Giáp

   “Lịch sử chỉ xảy ra một lần. Nhưng viết sử thì có thể viết nhiều lần và có nhiều người viết. Nhưng điều quan trọng là phải tôn trọng sự thật lịch sử.”

 • Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

  Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng. Trong đó, xã Tân Cương (T.P Thái Nguyên) đang tiếp tục có những cách làm sáng tạo, với mục đích thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến đây. Và như thế, thương hiệu chè Tân Cương đã nổi tiếng hàng trăm năm nay sẽ ngày càng lan tỏa rộng khắp...

 • Xuất khẩu nông sản Việt Nam gần đạt 10 tỷ USD

  Giá trị xuất khẩu các mặt hàng nông sản chính của cả nước từ đầu năm đã tiến sát ngưỡng 10 tỷ USD, dù giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

 • Công ty CP Thương mại Thái Hưng: Nộp ngân sách Nhà nước gần 410 tỷ đồng

  Công ty CP Thương mại Thái Hưng là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, trong đó kinh doanh sắt, thép chiếm tỷ trọng lớn.

 • Việt Nam tiếp tục thu hút vốn đầu tư FDI

  Theo thông tin của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, mặc dù trong tình hình khủng hoảng kinh tế thế giới diễn ra khá phức tạp, nhưng Việt Nam vẫn tiếp tục là quốc gia có sức hấp dẫn các dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Đến cuối tháng 9, vốn đầu tư FDI vào Việt Nam đã đạt trên 15 tỷ USD, vượt trên 36% so với cùng kỳ năm 2012.

Trang1
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.