Thứ Bảy, 4/7/2020
Công ty CP Thương mại Thái Hưng: Nộp ngân sách Nhà nước gần 410 tỷ đồng
27/9/2013 11:5' Gửi bài này In bài này

Từ đầu năm đến nay, mặc dù ngành thép gặp không ít khó khăn do thị trường bất động sản “ảm đạm” dẫn đến lượng thép tồn kho lớn, song với sự nỗ lực của toàn Công ty, tính đến cuối tháng 9, một số chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh chủ yếu của đơn vị vẫn đạt kế hoạch và tăng so với cùng kỳ năm 2012. Tổng doanh thu đạt 11.048 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước trên 409,5 tỷ đồng, tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2012; bảo đảm việc làm cho 825 lao động với mức thu nhập bình quân trên 5 triệu đồng/người/tháng.

 

Để hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh của năm và bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động, hiện Công ty đang tiếp tục chú trọng mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, triệt để tiết giảm các chỉ tiêu tiêu hao năng lượng, nguyên liệu, vật tư phục vụ sản xuất, kinh doanh.

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.