Thứ Hai, 6/7/2020
Sinh hoạt chuyên đề “Quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam”
17/6/2017 10:21' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Nguyễn Thúy Quỳnh, Tổng Biên tập Báo Văn nghệ Thái Nguyên chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề

Với 10 tham luận (Báo Văn nghệ Thái Nguyên 5 tham luận, Trung tâm Thông tin tỉnh 5 tham luận) được chuẩn bị hết sức công phu. Qua đó, 10 điều quy định về đạo đức người làm báo Việt Nam được phân tích một cách khoa học, chi tiết. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với nghề báo, các đại biểu đã nhiệt tình chia sẻ, phân tích các tình huống thực tế, giúp các nhà báo trẻ hiểu rõ hơn, gắn được lý luận với thực tiễn hoạt động báo chí địa phương và có phương pháp thực hiện hiệu quả 10 điều quy định.


Phóng viên Trần Mạnh Thắng (Trung tâm thông tin) tham luận

Hiện nay, Đạo đức báo chí trở thành một vấn đề nóng được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, Báo Văn nghệ Thái Nguyên và Trung tâm Thông tin tỉnh đã tổ chức quán triệt hết sức sáng tạo, hiệu quả 10 điều quy định về đạo đức người làm báo Việt Nam.   

Ngọc Khuê


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.