Thứ Sáu, 29/5/2020
Hơn 300 nhà báo, hội viên được thông tin nhanh kết quả hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XII
31/10/2017 7:22' Gửi bài này In bài này

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí và hơn 300 hội viên nhà báo trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị được tổ chức nhằm giúp cho các hội viên Hội Nhà báo tỉnh và đội ngũ những người làm báo của tỉnh nắm vững những nội dung cơ bản và kết quả của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII vừa được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 4 đến ngày 11/10/2017. Đây là một Hội nghị rất quan trọng; Trung ương đã thảo luận, cho ý kiến các nội dung: Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2017, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018; đề án "Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình hới", đề án "Về công tác dân số trong tình hình mới", đề án "Đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế tài chính và tổ chức lại hệ thống các đơn vị sự nghiệp công lập; đề án "Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả", về công tác cán bộ....


Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin nhanh kết quả  Hội nghị Trung ương 6 tới các cán bộ, hội viên nhà báo trên địa bàn tỉnh

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đánh giá cao nỗ lực của Hội Nhà báo và sự nhanh nhạy của Ban Tổ chức đã kịp thời tổ chức Hội nghị này nhằm nâng cao hiểu biết cho đội ngũ phóng viên, nhà báo trên mặt trận tư tưởng của Đảng. Đồng chí cũng cho rằng những nội dung trong Hội nghị Trung ương 6 lần này là rất quan trọng và có tính chiến lược trong thời gian tới.
Sau đó, các đại biểu, hội viên, nhà báo  đã được đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo trực tiếp truyền tải các nội dung của Hội nghị Trung ương 6.


Toàn cảnh Hội nghị
Hoàng Thi
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.