Thứ Hai, 6/7/2020
Liên Chi hội Đài PT-TH tỉnh tổ chức Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ “Kỹ năng sản xuất chương trình trên điện thoại Iphone” cho gần 40 hội viên
13/11/2017 7:36' Gửi bài này In bài này
 
Toàn cảnh Khóa tập huấn nghiệp vụ

Khóa bồi dưỡng do Nhà báo Nguyễn Đức Hòa, Phó Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam trực tiếp truyền đạt. Nội dung của khóa bồi dưỡng bắt đầu từ việc trao đổi những kiến thức cơ bản về cách quay và cách dựng video clip bằng điện thoại Iphone; sử dụng các phần mềm biên tập video trên điện thoại Iphone để sản xuất các video clip trên báo mạng điện tử.

Tại khóa tập huấn, các học viên cũng đã thực tế sản xuất các video clip bằng điện thoại di động, đồng thời chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ thuật để sản xuất video clip có chất lượng cao nhất, góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền trên báo mạng điện tử. Khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 02 ngày 11 và 12/11/2017.
Qua lớp tập huấn, các học viên đã có nhiều ý kiến trao đổi rất bổ ích về những vấn đề cần lưu ý trong quá trình thực hiện, biên tập ảnh đơn, nhóm ảnh cho báo in và trang thông tin điện tử. Những kiến thức này sẽ giúp các phóng viên, biên tập viên trong quá trình tác nghiệp để có được tác phẩm ảnh báo chí đạt chất lượng về nội dung, hình ảnh và thông tin cung cấp đến bạn đọc, góp phần nâng cao chất lượng tờ báo, tạp chí, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của báo chí hiện đại.
Hồng Hải
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.