Thứ Bảy, 4/7/2020
Mời tham dự Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018
30/1/2018 15:34' Gửi bài này In bài này
Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Thái Nguyên sẽ diễn ra từ ngày 9/2 đến 23/2/2018 tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên với các hoạt động: Trưng bày các ấn phẩm báo xuân, thưởng trà và cho chữ thư pháp đầu Xuân, giới thiệu tác phẩm đoạt giải cuộc thi tìm hiểu quan hệ Việt Nam – Lào, giới thiệu tác phẩm ảnh đoạt giải tại các cuộc thi trong năm 2017...
Hội báo xuân Mậu Tuất sẽ trưng bày khoảng 1.000 đầu sách, báo, tạp chí của các cơ quan báo chí trong tỉnh, trung ương và cả nước. Đây là những ấn phẩm đặc biệt của các cơ quan báo chí với nội dung và hình thức phong phú, thể hiện sự phát triển kinh tế - xã hội của Thái Nguyên và cả nước, không khí đón Tết mừng xuân, nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền. 
Trân trọng kính mời độc giả và bà con nhân dân đến tham dự Hội Báo xuân, trong khuôn khổ chương trình, độc giả sẽ được tham dự không gian thưởng trà đọc báo, cho chữ đầu Xuân… 

Ban tổ chức Hội báo xuân Thái Nguyên

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.