Thứ Năm, 9/7/2020
Họp bàn chuẩn bị cho đêm giao lưu văn nghệ
5/6/2018 14:40' Gửi bài này In bài này


Theo kế hoạch của Hội Nhà báo, đêm 15/6/2018, tại trường quay S1 Đài PT-TH tỉnh sẽ diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ của những người làm báo tỉnh Thái Nguyên. Với những tiết mục văn nghệ: đơn ca, song ca, tam ca, đọc tấu nhạc cụ…các nhà báo sẽ làm phong phú đời sống tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh của nghề và thể hiện tinh thần phấn khởi chào mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến thống nhất về các vấn đề như: Đêm giao lưu văn nghệ được mở rộng, mời thêm các cơ quan quản lý báo chí trên địa bàn tham gia. Ban Văn nghệ - Thể thao của Hội sẽ xây dựng kịch bản; sắp xếp, điều chỉnh các tiết mục cho phù hợp với thời gian. Dự kiến thành phần Ban tuyển chọn từ 2 đến 3 tiết mục xuất sắc tham dự Tiếng hát người làm báo toàn quốc gồm: Ban Văn nghệ- Thể thao của Hội, đại diện Liên chi hội Đài PT-TH tỉnh, Chi hội Báo Thái Nguyên và đại diện phòng Văn nghệ Đài PT-TH tỉnh. Các đại biểu cũng thống nhất yêu cầu các đơn vị có tiết mục đạt giải cao từ các cuộc thi nội bộ, tập trung đầu tư để nâng cao chất lượng đêm giao lưu./.

Thanh Sơn

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.