Thứ Bảy, 4/7/2020
Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam Nam lần thứ XII, năm 2018: đoàn Báo Thái Nguyên giành 1 huy chương bạc
17/9/2018 17:39' Gửi bài này In bài nàyBan Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích ở nội dung đơn nam dưới 45 tuổi (VĐV Huy Toản, Báo Thái Nguyên giành HCB).

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 13 đến 16-9), các vận động viên đã cống hiến cho giải những trận bóng hay, những cuộc giao đấu quyết liệt, kịch tính, giằng co từng điểm số, trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên, khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Giải đấu với sự tham gia của 213 VĐV cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên thuộc 43 cơ quan báo chí và các cấp hội nhà báo trên cả nước đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí nói chung và người làm báo nói riêng; đồng thời góp phần tạo động lực giúp người làm báo có thêm lòng yêu nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và xã hội.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 12 bộ huy chương cho các vận động viên ở các nội dung: Đơn nam lãnh đạo, đôi nam lãnh đạo, đơn nam trên 45 tuổi, đơn nữ trên 45 tuổi, đơn nam dưới 45 tuổi, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ trên 45 tuổi, đôi nam nữ dưới 45 tuổi, đồng đội nam, đồng đội nữ.
Một nét mới của giải năm nay là ngoài các nội dung thi đấu chính thức, ban tổ chức còn tiến hành trao các giải phụ như: Giải phong cách, giải vận động viên cao tuổi nhất, giải hoa khôi và á khôi. Tham gia giải đấu năm nay, Báo Thái Nguyên đã giành 1 huy chương bạc ở nội dung đơn nam dưới 45 tuổi.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII, năm 2018 là hoạt động thể thao ý nghĩa của giới báo chí chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô như Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9; Ngày giải phóng Thủ đô. Giải đấu do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội, Hội Nhà báo Hà Nội tổ chức.

Minh Hiếu

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.