Chủ Nhật, 7/6/2020
Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III, biên tập viên hạng III
15/10/2018 7:30' Gửi bài này In bài này

Các đại biểu, học viên dự Lễ Khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III, biên tập viên hạng III” năm 2018.

Trong thời gian 2 tháng, các học viên được nghiên cứu, học tập 20 chuyên đề; đi thực tế và viết tiểu luận, tương đương 240 tiết (học vào thứ 7 và chủ nhật). Thông qua lớp học, các học viên sẽ được tiếp thu các kiến thức nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ và đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh Phóng viên hạng III.
Kết thúc lớp học, học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Đây là một trong những tiêu chuẩn để giữ chức danh phóng viên hạng III, biên tập viên hạng III, đồng thời điều kiện cần thiết để cho các viên chức được xếp vào ngạch phóng viên hạng III, biên tập viên hạng III và là điều kiện để nâng ngạch lên phóng viên hạng II và biên tập viên hạng II.

Việt Hoa
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.