Chủ Nhật, 7/6/2020
Câu lạc bộ Nhà báo nữ tỉnh trao 20 triệu đồng hỗ trợ gia đình chính sách sửa nhà
31/10/2018 14:38' Gửi bài này In bài này
Đại diện Công ty CP Đầu tư phát triển Yên Bình và CLB Nhà báo nữ Thái Nguyên trao tiền hỗ trợ.

Hiện, chị Xuân sống đơn thân, sức khỏe kém, kinh tế rất khó khăn. Ngôi nhà do người thân dựng cho nay đã xuống cấp nghiêm trọng, cần sửa chữa. Dự tính, toàn bộ kinh phí sửa nhà là 30 triệu đồng. Trong đó, Công ty CP Đầu tư phát triển Yên Bình thông qua Câu lạc bộ Nhà báo nữ Thái Nguyên hỗ trợ 20 triệu đồng, phần kinh phí còn lại sẽ do người thân của chị Xuân đóng góp, hoàn thành trong tháng 12-2018.
Đồng thời với các hoạt động nghiệp vụ như tổ chức đi thực tế cơ sở, hội thảo nghiệp vụ, tọa đàm về giới, hàng năm CLB Nhà báo nữ Thái Nguyên tích cực phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động xã hội, giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.


Ngọc Khuê


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.