Thứ Ba, 7/7/2020
Sinh hoạt chuyên đè về "Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
8/11/2018 14:5' Gửi bài này In bài này

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề.

Mục đích, yêu cầu nội dung của sinh hoạt chuyên đề này là để cho mỗi đảng viên trong Chi bộ Hội Nhà báo tỉnh, thấm nhuần nhận thức và làm theo tấm gương đạo đức trong sáng của Hồ Chí Minh, xây dựng đời sống tinh thần ngày càng tốt đẹp, loại dần những hiện tượng tiêu cực, tạo cơ sở và động lực tích cực cho cơ quan đơn vị nói riêng và xã hội nói chung trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ, văn minh

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, từng đảng viên đã được trình bày về một câu chuyện về Bác và rút ra ra bài học thực tiễn, liên hệ  sâu sắc với bản thân. Từ đó, các đảng viên trong Chi bộ phát biểu ý kiến nhằm hoàn thiện hơn nữa vấn đề được nêu ra.

Qua sinh hoạt chuyên đề lần này, mỗi đảng viên trong Chi bộ hiểu sâu sắc hơn về sự cần thiết, ý nghĩa quan trọng của việc học tập, làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, tác phong của Bác Hồ. Qua mỗi câu chuyện  được đề cập, tìm ra được biện pháp, cách thức, kinh nghiệm nhằm làm cho mỗi người hiểu thêm ý nghĩa, hiệu quả thực tế đối với việc nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chống “tự diễn biến” “tự chuyển hóa”.

Hoàng Thi
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.