Thứ Bảy, 15/8/2020
Trao chứng chỉ bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III, biên tập viên hạng III cho 83 nhà báo
10/12/2018 15:46' Gửi bài này In bài này
Dự lễ bế giảng có các đồng chí: Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; Trịnh Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Đài PTTH Thái Nguyên.


Đ/c Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông trao chứng chỉ cho các học viên lớp Bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III, biên tập viên hạng III.

Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng đã được nghiên cứu, học tập 20 chuyên đề; đi thực tế và viết tiểu luận, tương đương 240 tiết (học vào thứ 7 và chủ nhật). Thông qua lớp học, các học viên sẽ được tiếp thu các kiến thức nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ và đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh Phóng viên hạng III.
Kết thúc lớp học, 100% các học viên hoàn thành bài kiểm tra 2 học phần và tiểu luận cuối khóa với kết quả đều đạt khá, giỏi và đạt yêu cầu cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng chức danh phóng viên hạng III, biên tập viên hạng III; 08 học viên có thành tích xuất sắc đã được Nhà trường tặng Giấy khen.
Đây là một trong những tiêu chuẩn để giữ chức danh phóng viên hạng III, biên tập viên hạng III, đồng thời điều kiện cần thiết để cho các viên chức được xếp vào ngạch phóng viên hạng III, biên tập viên hạng III và là điều kiện để nâng ngạch lên phóng viên hạng II và biên tập viên hạng II.

Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.