Thứ Bảy, 4/7/2020
Khối các Hội Xã hội - Nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên ký kết giao ước thi đua năm 2019
11/4/2019 9:29' Gửi bài này In bài này


Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua và thống nhất tiêu chí chấm điểm thi đua cho phù hợp với đặc thù từng Hội và các nội dung trong dự thảo Quy chế Thi đua khen thưởng cũng như kế hoạch công tác Thi đua của Khối trong năm 2019. Trong đó chú trọng tới các nội dung trọng tâm như: Hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua theo chuyên đề trọng tâm của tỉnh; “Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới”, “đảm bảo trật tự an toàn giao thông” và tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” “Thực hiện cải cách hành chính”… Tổ chức các phong trào Thi đua gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;  Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, nhằm đảm bảo tính chính xác, công khai, minh bạch; quan tâm đến việc phát hiện nhân tố mới, điển hình tiên tiến và gương người tốt việc tốt trong các phong trào thi đua để có hình thức khen thưởng, tôn vinh kịp thời nhằm tạo sức lan tỏa đến các đơn vị; Các Hội trong khối đã nhất trí mỗi đơn vị sẽ ủng hộ tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên để tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Kết thúc hội nghị, các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2019, cùng nhau thực hiện thắng lợi kế hoạch thi đua đã đề ra.

Hồng Hải 

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.