Thứ Tư, 8/7/2020
Lời cảm ơn của Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng
16/4/2019 10:49' Gửi bài này In bài này

Các đại biểu tham gia nghi lễ Khánh thành Bia Di tích lịch sử Quốc gia Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng

Sự kiện quan trọng này đã khẳng định vai trò, vị trí của Trường; tri ân lịch sử, ước nguyện nhiều đời của giảng viên, học viên của trường cũng như giới báo chí, công chúng báo chí và nhân dân. Cũng qua dịp lễ trọng này, chúng tôi vui mừng được tiếp nhận thêm thông tin, những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm về tư liệu, hiện vật… giúp cho việc tiếp tục tập hợp, bổ sung, hoàn thiện của Bảo tàng Báo chí Việt Nam được thuận lợi.

Xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện hiệu quả của: Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Dân vận Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông, Thường trực Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam; Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên. Cảm ơn chia sẻ, nỗ lực hợp tác và tích cực thực hiện của giảng viên, học viên và thân nhân của Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng, các nhà sử học, nghiên cứu, lưu trữ, nhà báo…; UBND huyện Đại Từ, xã Tân Thái cùng các ban ngành chức năng của tỉnh Thái Nguyên, huyện Đại Từ; cảm ơn cố gắng của Đài PT-TH Thái Nguyên, Bảo tàng Báo chí Việt Nam… đã nỗ lực để tổ chức thành công xuất sắc sự kiện…

Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí, PT-TH cuả Trung ương, các tỉnh, thành phố; tổ chức Hội Nhà báo trong cả nước đã tuyên truyền sâu, đậm cho sự kiện.

Mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ để Di tích Quốc gia Trường dạy làm

báo Huỳnh Thúc Kháng có điều kiện phục vụ cho sự nghiệp báo chí nước nhà tốt nhất, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của trường.

Trân trọng!

 

BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

70 NĂM TRƯỜNG DẠY LÀM BÁO HUỲNH THÚC KHÁNG
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.