Thứ Sáu, 14/8/2020
Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Quân khu I lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2020
2/8/2019 6:38' Gửi bài này In bài này

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 Chi hội Báo Quân khu I đã hoạt động nỗ lực, duy trì có hiệu quả các chuyên trang, chuyên mục trên Báo Quân khu. Xuất bản 163 số báo với số lượng 5.600 tờ đảm bảo chất lượng nội dung và hình thức. Hoàn thành Đề án xuất bản Báo Quân khu I điện tử. Bên cạnh đó, Chi hội Báo Quân khu cũng đã tích cực tham gia các phong trào do Hội nhà báo tỉnh tổ chức như: Tham gia tổ chức Hội báo xuân; cử hội viên tham dự cuộc thi hát Karaoke, các cuộc gặp mặt báo chí, phong trào hiến máu tình nguyện… những kết quả trên đã được Hội Nhà báo tỉnh ghi nhận và khen thưởng 3 lượt hội viên.
Đại hội đã xác định một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới như: Kiện toàn tổ chức, xây dựng quy chế công tác, phân công nhiệm vụ cụ thể và duy trì hoạt động nề nếp, thường xuyên, có những hình thức đổi mới sinh hoạt; Bám sát chỉ đạo của Hội Nhà báo các cấp, tranh thủ sự ủng hộ, tạo điều kiện của cấp ủy, chỉ huy đơn vị và phối hợp của các Chi hội Nhà báo bạn, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội, các chương trình kế hoạch đã đề ra; Tăng cường đổi mới hoạt động của tổ chức Hội gắn với hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường các hình thức tập huấn nghiệp vụ cho Hội viên; Chú trọng việc thực hiện nghiêm túc quá trình làm thủ tục ngày từ cơ sở đối với việc xét kết nạp Hội viên, xin cấp mới, đổi thẻ Hội viên; Đẩy mạnh các hoạt động xã hội, giao lưu văn hóa, văn nghệ thể thao…


Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội lần này đã bầu ra Ban Thư ký Chi hội gồm 3 đồng chí, đồng chí Khương Văn Doãn tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Thư ký Chi hội
Hoàng Thi

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.