Thứ Bảy, 15/8/2020
Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc: Tập huấn Luật An ninh mạng, Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam
12/9/2019 14:51' Gửi bài này In bài này
Chương trình tập huấn dành cho toàn thể hội viên nhà báo, cộng tác viên các cơ quan báo chí của tỉnh, phóng viên văn phòng, cơ quan thường trú các báo, tạp chí Trung ương tại Vĩnh Phúc.


Buổi tập huấn có sự tham dự của toàn thể hội viên nhà báo, cộng tác viên các cơ quan báo chí của tỉnh, phóng viên văn phòng, cơ quan thường trú các báo, tạp chí Trung ương tại Vĩnh Phúc.

Tại buổi tập huấn, Trung tá Trương Trọng Trinh -  Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thông tin tới các học viên những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng; cách phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân đối với hoạt động bảo vệ an ninh mạng.

Cũng tại buổi tập huấn, các học viên đã được PGS.TS Nguyễn Thành Lợi - Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo truyền đạt những nội dung cơ bản về Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam và chuyên đề chống bệnh “lệch thị” trong hoạt động báo chí.


PGS.TS Nguyễn Thành Lợi truyền đạt những nội dung cơ bản về Quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam và chuyên đề chống bệnh “lệch thị” trong hoạt động báo chí.

Buổi tập huấn đã cung cấp cho các hội viên nhà báo, phóng viên và cộng tác viên các cơ quan báo chí của tỉnh và các báo, tạp chí Trung ương thường trú tại Vĩnh Phúc nắm vững những quy định của Nhà nước, những nguyên tắc nghề nghiệp theo Luật Báo chí, từ đó hoàn thành trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của những người làm báo, phát huy vai trò to lớn của báo chí trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Theo hoinhabaovietnam.vn
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.