Thứ Hai, 6/7/2020
Gặp mặt các nhà báo nữ
21/10/2019 9:11' Gửi bài này In bài này

Đ/c Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa CLB Nhà báo nữ

Là “ngôi nhà chung” của các các nhà báo nữ nơi “Thủ đô gió Ngàn”, 5 năm qua, CLB Nhà báo nữ Thái Nguyên đã không ngừng phát triển, thu hút được hơn 80 hội viên là các nữ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ quản lý báo chí của nhiều cơ quan báo chí của Trung ương và của tỉnh. 
Nhằm đoàn kết, quy tụ, động viên cán bộ, hội viên nhà báo nữ trong tỉnh thi đua hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ công tác Hội Nhà báo các cấp; tích cực sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao, tham gia Giải báo chí cấp tỉnh và Giải báo chí Quốc gia, Liên hoan PT-TH toàn quốc, đề án hỗ trợ sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao hằng năm và các giải báo chí chuyên ngành, hàng năm, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động nghiệp vụ như hội thảo, tọa đàm; thực tế cơ sở tại các địa phương, doanh nghiệp; tổ chức thực hiện các tác phẩm báo chí chất lượng cao... Đồng thời, CLB tích cực tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện, vận động doanh nghiệp và hội viên đóng góp được hàng chục triệu đồng kinh phí để trợ giúp phụ nữ nghèo.
Đ/c Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh chúc mừng Chủ nhiệm CLB.

Tại buổi gặp mặt, các hội viên CLB Nhà báo nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam nói chung và CLB Nhà Báo nữ tỉnh nói riêng. Qua đó, động viên các nhà báo nữ đóng góp tích cực, có hiệu quả vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan báo chí và của Hội Nhà báo tỉnh, luôn thể hiện vai trò “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Ngọc Khuê

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.