Thứ Sáu, 14/8/2020
Hội nghị Ban chấp hành mở rộng
29/11/2019 10:24' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội, Trưởng ban Tổ chức Đại hội lần thứ VI, Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2019-2024 đã thông báo một số văn bản: Công văn số 4822/UBND-NC ngày 19 tháng 11 năm 2019 về Đại hội Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024; Thông báo số 2812-TB/TU của Tỉnh ủy Thái Nguyên về công tác cán bộ tham gia ứng cử Chủ tịch Phó Chủ tịch Hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2019-2024; danh sách Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu, Ban bầu cử Đại hội; dự kiến chương trình đại hội trong 2 ngày (05 và 06/12/2019, tại Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên); Phân công của Ban tổ chức đối với các tổ giúp việc, Ban thư ký các Liên chi hội, chi hội và hội viên… 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã cơ bản nhất trí với dự thảo do Ban tổ chức xây dựng. Về tuyên truyền tại Đại hội, các thành viên đã có nhiều ý kiến đóng góp để thực hiện phóng sự đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội trong nhiệm kỳ phải tương xứng với vai trò, nhiệm vụ và những đóng góp của báo chí nói chung, hội nhà báo nói riêng trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Để thực hiện được mục tiêu đó, Ban tổ chức Đại hội giao cho Đài PHTT Thái Nguyên chủ trì phối hợp với  các cơ quan báo chí của tỉnh cùng chung tay thực hiện. 
Đây là hoạt động lớn của Hội, Ban Tổ chức yêu cầu các thành viên trong Ban tổ chức, lãnh đạo các cơ quan báo chí, các liên chi hội, chi hội nhà báo trực thuộc và toàn thể hội viên Hội Nhà báo tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia các hoạt động để góp phần vào thành công của Đại hội.
Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.