Thứ Bảy, 4/7/2020
Hội Nhà báo TP.Hồ Chí Minh: Khai giảng khóa học kỹ năng báo chí chuyên sâu
27/9/2013 9:33' Gửi bài này In bài này

Tham dự lễ khai giảng có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Phùng (Phó chủ tịch Hội nhà báo TPHCM), Giáo sư, Tiến sĩ Phan Đăng Thanh (Báo Pháp Luật TPHCM, Nhà báo Lâm Anh Hải (Chuyên viên hội nhà báo TPHM, chủ nhiệm khóa học). Ngoài ra, còn có sự hiện diện đông đủ của các học viên tham dự khóa học cùng nhiều đồng nghiệp báo chí.

 

Khóa học lần này có hơn 90 học viên, kéo dài trong vòng 2 tháng. Tại khóa học trên, ngoài những nội dung đi vào chuyên sâu như các quy chế phỏng vấn, phát ngôn, quy định tác nghiệp trong nghề báo, công tác biên tập… các học viên còn được trải nghiệm các nội dung mang tính thực tế đầy lý thú khác. Toàn bộ chương trình học, các học viên sẽ được giảng dạy bởi những nhà báo có tên tuổi trong làng báo Việt Nam.
 
Đây là một trong những khóa học rất thiết thực về nghiệp vụ báo chí mà Hội nhà báo TPHCM đã tổ chức. Chính những khóa học này đã góp phần giúp cho các phóng viên, nhà báo có thêm nhiều kiến thức, thông tin bổ ích để phục vụ cho quá trình tác nghiệp của mình.
 
Ngày 2/11/2013, khóa học sẽ kết thúc
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.