Thứ Bảy, 4/7/2020
Tiếp tục thực hiện các giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2016-2020
4/5/2018 7:47' Gửi bài này In bài này


Thành phố Thái Nguyên - Ảnh: internet
Trong đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, các thành viên Ban ATGT của tỉnh, các huyện, thành phố thị xã tiếp tục thực hiện và triển khai đồng bộ các giải pháp trong Đề án, thực hiện tốt các nội dung như: Đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục cho nhân dân, người tham gia giao thông trong việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ; tăng cường công tác tuần tra xử lý vi phạm tại các tuyến đường huyện, đường xã và đường xóm để chấn chỉnh và uốn nắn kịp thời các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Sở giao thông vận tải - Cơ quan thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị khiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện Đề án của các ngành và địa phương; Nghiên cứu, ưu tiên bố trí quỹ đất để đầu tư hoặc có cơ chế thu hút đầu tư một số công trình có tính cấp bách nhằm giảm bớt tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm, đảm bảo an toàn giao thông; tập trung xử lý tình trạng xe quá khổ, quá tải tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh.

Hồng Hải

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.