Thứ Năm, 13/8/2020
Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019
6/3/2019 16:1' Gửi bài này In bài này
Hội thi là hình thức học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn và nghiệp vụ về công tác xây dựng đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ; tạo điều kiện để các bí thư chi bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ, xử lý các tình huống thực tế của chi bộ và người đứng đầu chi bộ để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Theo kế hoạch, Hội thi cấp cơ sở sẽ diễn ra trong tháng 3/2019; cấp Đảng ủy khối sẽ diễn ra trong tháng 4/2019.
Về nội dung và hình thức gồm 3 phần thi: 
1. Thi trắc nghiệm: Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm với nội dung hiểu biết về Đảng, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng ở chi bộ. Hình thức thi hái hoa dân chủ chọn câu hỏi và trả lời trực tiếp trên sân khấu.
2. Thi thuyết trình: Thi thuyết trình theo chuyên đề thí sinh đã lựa chọn về nội dung một buổi sinh hoạt thường kỳ hoặc sinh hoạt chuyên đề của chi bộ.
3. Phần xử lý tình huống: Xử lý các tình huống trong công tác xây dựng Đảng ở Chi bộ bằng hình thức bốc thăm lựa chọn Giám khảo và trả lời câu hỏi.
Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.