Thứ Hai, 6/7/2020
Giải báo chí 65 năm ngành công thương Việt Nam
30/3/2016 14:53' Gửi bài này In bài này
Giải được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Công thương Việt Nam, nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp lớn lao của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động của ngành qua các thời kỳ. Đồng thời thông qua các bài viết để phát hiện những tấm gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến đã và đang hy sinh quên mình vì sự nghiệp phát triển ngành Công thương.
Giải được triển khai trên phạm vi toàn quốc với hai loại hình báo chí là báo in (gồm báo in và bản tin nội bộ) và báo điện tử (gồm báo điện tử và trang thông tin điện tử) được Bộ Thông tin – Truyền thông cấp phép. Bài dự thi là các bài viết đã đăng tải trong thời gian từ ngày 1-1-2014 đến 1- 4-2016. Các bài viết cần có tính thời sự cao và có ý nghĩa thực tiễn, phản ánh được những thành tựu và đóng góp tích cực của ngành vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phản ánh truyền thống anh hùng của tập thể, cá nhân, cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành công thương qua các thời kỳ. Có góc nhìn mới, tư liệu mới hoặc có những phát hiện mới…Số lượng bài  gửi dự thi không hạn chế. 
Tác phẩm dự thi gửi về Báo Công Thương, tầng 10-11, tòa nhà Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Ban tổ chức nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 10-4.
Hoàng Thi

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.