Thứ Hai, 6/7/2020
Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc tại cuộc họp giao ban Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
1/9/2016 16:2' Gửi bài này In bài này
Đây là cuộc họp giao ban tuần của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự họp có lãnh đạo Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Lao động Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Hội Nhà báo, Hội Kiến trúc sư; UBND thành phố Thái Nguyên, huyện Đại Từ và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. Sau khi nghe các đơn vị trình bày báo cáo, các ý kiến tham gia, thảo luận của các thành viên, Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc thống nhất kết luận: Đồng ý về chủ trương, giao cho các đơn vị có liên quan, tham mưu xây dựng Dự án hoặc giải trình và báo cáo UBND tỉnh, đối với các nội dung xin ý kiến của sở Kế hoạch Đầu tư; sở Xây dựng, sở Văn hoa Thể thao và Du lịch; sở lao động Thương binh và Xã hội, Hội Nhà báo và Ban quản lý các Khu Công nghiệp của tỉnh.
 Đối với từng nội dung cụ thể, UBND tỉnh sẽ xem xét, chỉ đạo và trình xin ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy theo quy định./.


Thanh Sơn.

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.