Thứ Năm, 13/8/2020
CLB Nhà báo Nữ tọa đàm: “Nhạy cảm giới trong truyền thông”
20/9/2017 7:49' Gửi bài này In bài này

       Các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo, lãnh đạo các cơ quan báo chí tặng hoa diễn giả buổi Tọa đàm

     Các đồng chí: Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Nguyễn Thị Vũ Anh, Giám đốc Đài PTTH tỉnh; Đỗ Xuân Hòa, Phó Tổng biên tập Báo Thái Nguyên đã tham dự và có nhiều chia sẻ thú vị tại buổi Tọa đàm.Trong chương trình, các hội viên CLB Nhà báo nữ đã được nghe bà Nguyễn Vân Anh - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng khoa học về giới, gia đình, phụ nữ và vị thành niên (CSAGA), một trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam do Tạp chí Forbes bầu chọn - trao đổi nhiều thông tin liên quan đến chủ đề của Tọa đàm.
Qua buổi sinh hoạt nghiệp vụ này, các nhà báo được trang bị thêm nhiều kỹ năng khi tuyên truyền về bạo lực gia đình, bình đẳng giới, “nhạy cảm về giới"... qua đó nâng cao chất lượng tác phẩm báo chí.

Ngọc Khuê
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.