Thứ Bảy, 4/7/2020
Tập huấn kỹ năng tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng
9/10/2018 7:57' Gửi bài này In bài này

Quang cảnh lớp tập huấn. 

Tại lớp tập huấn, Thạc sĩ Ngô Minh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng đã nêu khái quát về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền xây dựng Đảng trên các phương tiện thông tin đại chúng trong giai đoạn hiện nay; cách xác định, lựa chọn chủ đề khi viết về công tác xây dựng Đảng trên từng thể loại báo chí; đặc biệt là cách xác định thể loại, phương pháp đặt tít, những vấn đề có tính quy luật, nguyên tắc khi viết về xây dựng Đảng.
Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên của Liên Chi hội nhà báo Đài Phát thanh truyền hình tỉnh nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, có thêm kiến thức khi viết về công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, giúp mỗi người làm báo tự nâng cao nhận thức, tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp, cũng như nâng cao trình độ, kỹ năng viết, biên tập tin, bài về xây dựng Đảng. 
Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.