Thứ Tư, 8/7/2020
Hướng dẫn cập nhật thông tin tài sản, số liệu vào phần mềm quản lý TSNN năm 2019
18/7/2019 9:6' Gửi bài này In bài này
Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe, hướng dẫn lý thuyết, kết hợp với thực hành trên máy tính về quản lý các thông tin biến động về: Tăng giảm nguyên giá; thay đổi thông tin; cho thuê; điều chuyển, bán - chuyển nhượng; thu hồi; thanh lý; tiêu hủy… tài sản cố định (TSCĐ) thuộc phạm vi quản lý của đơn vị. Theo dõi giá trị khấu hao, hao mòn TSCĐ và  tạo lập, kết xuất các báo cáo kiểm kê TSCĐ theo yêu cầu mới. Hướng dẫn sử dụng nâng cấp phần mềm đáp ứng Thông tư số 45/2018/TT-BTC.  
Qua buổi tập huấn các học viên được cung cấp thêm những bổ sung sửa đổi trong Thông tư số 45/2018/TT-BTC, có thêm kiến thức nâng phục vụ chuyên môn, ứng dụng vào thực tế công tác nghiệp vụ của đơn vị, giúp đơn vị quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản cố định đã được đầu tư mua sắm theo quy định của nhà nước. 
                                                                                           
                                                                                                        Mai Vinh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.