Thứ Hai, 27/5/2019
Tác giả Thái Nguyên đoạt Cup “Ảnh ASEAN 2017”
8/8/2017 7:57' Gửi bài này In bài này

Triển lãm gồm 230 bức ảnh được chọn từ hơn 10 nghìn bức được gửi đến Ban Tổ chức, hầu hết đều phản ánh về đất nước, con người, văn hóa, xã hội, kinh tế và các hoạt động hợp tác giao lưu giữa các nước trong khối ASEAN. Trong số 230 ảnh triển lãm có 50 bức chụp về Việt Nam, mỗi quốc gia còn lại trưng bày 20 ảnh.
Cup đồng hạng mang tên Cup ảnh ASEAN được trao cho 10 tác giả thuộc 10 quốc gia: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam. Bức ảnh Thung lũng Bắc Sơn của Vũ Kim Khoa (Thái Nguyên) là đại diện duy nhất của Việt Nam được trao Cup ảnh ASEAN.
Ông Vũ Kim Khoa hiện là hội viên Chi hội Lý luận phê bình, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên. Ông đã nhiều năm hoạt động chuyên ngành nhiếp ảnh nghệ thuật, được triển lãm hàng trăm lượt tại các nước trên thế giới, đoạt nhiều giải thưởng khu vực, quốc gia và quốc tế.


Ảnh Thung lũng Bắc Sơn của Vũ Kim Khoa đoạt Cup ảnh ASEAN 2017.

Ngọc KhuêVideo

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.