Thứ Sáu, 7/8/2020
Gần 400 đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi.
6/3/2019 16:2' Gửi bài này In bài này

Với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, Tháng Thanh niên năm nay được tuổi trẻ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tập trung phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội và các hoạt động đồng hành, chăm lo bồi dưỡng thanh niên; là dịp để thanh niên thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên trong Khối giao lưu, học hỏi lẫn nhau, là điều kiện thích hợp để đoàn viên và cơ sở đoàn khẳng định tài năng, sức sáng tạo trên mọi lĩnh vực.
Các đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây tại khuôn viên Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên

Ngay sau chương trình phát động, gần 400 đoàn viên, thanh niên đã tham gia trồng 5.000 cây keo hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại khuôn viên Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên.

Hồng Hải

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.