Thứ Ba, 31/3/2020
UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra, xác minh thông tin phản ánh trên báo điện tử Nhà báo và Công luận
7/9/2017 15:5' Gửi bài này In bài này
Ngày 01/9/2017 trên Báo điện tử Nhà báo và Công luận có bài: “Chi cục thủy lợi Thái Nguyên: Ai đang bao che, dung túng cho những sai phạm liên tiếp? ” 
Cùng ngày, Chi cục Thủy lợi Thái Nguyên có văn bản số 327/CCTL-HCTH do Chi cục trưởng Nguyễn Thành Nam ký, gửi Tổng Biên tập Báo Nhà báo và Công luận; Ban Tuyên giáo TƯ; Bộ Thông tin Truyền thông; Hội Nhà báo Việt Nam; UBND tỉnh; các cơ quan quản lý báo chí; các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Văn bản khẳng định: Nội dung phản ánh của Báo Nhà báo và Công luận trong bài: “Chi cục thủy lợi Thái Nguyên: Ai đang bao che, dung túng cho những sai phạm liên tiếp? ” là không đúng sự thật. Báo Nhà báo và Công luận đưa thông tin một chiều, nội dung có nhiều ý kiến không đúng, không khách quan, công tâm, làm sai lệch sự thật, gây chia rẽ nội bộ cơ quan; làm tổn hại danh dự, nhân phẩm, lợi ích hợp pháp của Sở NN&PTNT, Chi cục Thủy lợi và đồng chí lãnh đạo Chi cục Thủy lợi Thái Nguyên.

Ngọc Khuê

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.