Thứ Ba, 7/7/2020
Bộ trưởng TT&TT thăm nơi phóng viên tác nghiệp APEC
10/11/2017 8:7' Gửi bài này In bài này

Trước đó 1 ngày, Bộ trưởng TT&TT cũng đã đến trung tâm kiểm tra hạ tầng viễn thông phục vụ báo chí.
Trực tiếp đến bàn tác nghiệp báo chí, Bộ trưởng hỏi thăm các phóng viên và trả lời các câu hỏi về công tác phục vụ APEC.

 
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ghé thăm trung tâm báo chí quốc tế

Bộ trưởng cho biết sau khi có phản ánh của phóng viên về tình trạng wifi có lúc bị yếu, ảnh hưởng đến tác nghiệp, ông đã chỉ đạo các nhà mạng khắc phục ngay. Đến nay, chất lượng mạng tại trung tâm rất đảm bảo.

“Hôm trước cáp quang bị đứt ở Vũng Tàu, tuy nhiên tình trạng này không ảnh hưởng gì đến hạ tầng viễn thông phục vụ tại APEC. Các đơn vị đã được chỉ đạo phải đảm bảo chất lượng đường truyền tốt nhất cho phóng viên tác nghiệp”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh.


Nghe một số nhà báo phản ánh khó tiếp cận nội dung tham luận của các đại biểu, Bộ trưởng đề nghị có phương án cập nhật những nội dung này lên website để phóng viên khai thác thuận tiện.

Bộ trưởng biểu dương đội ngũ phóng viên đã làm việc cật lực, đưa tin liên tục về APEC trong những ngày qua.

Ông cho biết, cuộc ghé thăm không báo trước này là để kiểm tra công tác phục vụ của trung tâm.

vietnamnet.vn
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.