Thứ Ba, 7/7/2020
Phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2017
26/12/2017 14:23' Gửi bài này In bài này


Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng trao giải Nhất cho các tập thể và cá nhân. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Những tác phẩm tham dự Giải là các tác phẩm bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài, đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và phát hành trong nước, nước ngoài trong thời gian từ 01/01/2017 đến 31/12/2017.
  Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả chỉ được gửi tối đa 07 tác phẩm hoặc nhóm tác phẩm tham dự Giải thưởng. Thể loại tác phẩm gồm: bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép, bình luận, chuyên luận, phóng sự, điều tra, ký báo chí, các chương trình phát thanh, truyền hình, sản phẩm thông tin đa phương tiện, ảnh, sách. Cơ cấu giải thưởng cho mỗi loại hình, thể loại gồm: Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba và Giải Khuyến khích.

các cơ quan thông tấn báo chí, các cơ quan xuất bản, các bộ, ngành và địa phương, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, các tổ chức hữu nghị Việt Nam với các nước, cùng các tác giả trong và ngoài nước có tác phẩm báo chí và sách phù hợp với Thông báo về Giải thưởng, lựa chọn và gửi tác phẩm dự thi đến cơ quan thường trực Giải thưởng trước ngày 31/03/2018. Địa chỉ tiếp nhận: Văn phòng Đảng ủy và các đoàn thể Báo Nhân Dân, 71 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Ngoài bì thư ghi rõ: Hồ sơ dự Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2017.

Song Giang
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.