Chủ Nhật, 5/7/2020
THƯ CẢM ƠN
18/2/2019 15:7' Gửi bài này In bài này
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019

Buổi Lễ đã được tiếp đón các đồng Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, thành thị xã trong tỉnh; lãnh đạo thành phố Thái Nguyên và các phòng, ban của Thành phố; lãnh đạo Hội Nhà báo các tỉnh, thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Kạn… ; Hội Thư viện Việt Nam; lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí và các cơ quan đại diện các báo, tạp chí; các hội viên Hội Nhà báo tỉnh; các hợp tác xã, cơ sở sản xuất, chế biến chè cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.

Hội Báo Xuân là hoạt động thường niên của Hội Nhà báo tỉnh, nhằm giới thiệu đến công chúng những ấn phẩm báo xuân đặc sắc của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Cũng là dịp để biểu dương các cơ quan báo chí, các nhà báo và các tác phẩm báo chí xuất sắc. Quảng bá về sự phát triển, lớn mạnh của các cơ quan báo chí Thái Nguyên và đội ngũ người làm báo tỉnh Thái Nguyên.

Lễ hội “Hương sắc Trà xuân - vùng chè đặc sản Tân Cương” và Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội Nhà báo Thái Nguyên xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Hội Nhà báo Việt Nam; Hội Nhà báo các tỉnh bạn; Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Thái Nguyên; các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, hội của tỉnh; các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí;  xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên đã tham dự, cổ vũ, động viên, góp phần vào thành công của Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đặc biệt, không gian trưng bày báo xuân Kỷ Hợi đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ tích cực của lãnh đạo và cán bộ Thư viện tỉnh cùng các cơ quan báo chí, truyền thông: Báo Thái Nguyên, Đài PTTH tỉnh, Báo Văn Nghệ Thái Nguyên, Báo Quân Khu I, Cổng Thông tin Điện tử tỉnh.

Những tình cảm quý báu đó là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để Hội Nhà báo tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội Nhà báo tỉnh mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các đồng chí trong thời gian tới.

Hội Nhà báo tỉnh xin trân trọng cảm ơn!

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.