Thứ Sáu, 29/5/2020
Lần đầu tiên Việt Nam có hệ thống mạng lưới quản lý kênh mạng xã hội
13/3/2019 7:29' Gửi bài này In bài này

Hệ thống quản lý kênh mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam - VTVcab NETWORK đã chính thức ra mắt vào ngày 11/3. Hệ thống được phát triển bởi VTVcab và Next Media. 

VTVcab và Nextmedia ký kết hợp tác trong chiều 11/3.

VTVcab và Nextmedia ký kết hợp tác trong chiều 11/3.

VTVcab mong muốn hợp tác với tất cả các cá nhân, đơn vị đang hoạt động trên mạng xã hội tại Việt Nam nhằm tạo dựng một network chuyên nghiệp nhất, an toàn và lành mạnh, phát triển nhanh chóng cộng đồng Facebook.

Hiện tại, nhiều đối tác và ngôi sao giải trí , âm nhạc, thể thao đã tham gia hệ thống network của VTVcab.

VTVcab ký kết với các công ty quản lý KOLS.

VTVcab ký kết với các công ty quản lý KOLS.

Hệ thống cam kết đầu tư nội dung bản quyền để tất cả các đối tác khi tham gia network được quyền khai thác, sáng tạo trên nền nội dung gốc; truyền thông chéo nhằm tối ưu các kênh fanpage khi tham gia VTVcab Network, giúp các fanpage tăng trưởng lượng fan nhanh chóng, gia tăng giá trị truyền thông của từng kênh; bật chế độ khai thác quảng cáo từ Facebook ủy quyền; hướng dẫn phát triển kênh fanpage an toàn và giảm thiểu nguy cơ mất fanpage.

Với lợi thế là đơn vị truyền hình trả tiền uy tín sở hữu hệ thống kênh truyền hình và hệ thống kênh online lớn nhất Việt Nam và kinh nghiệm truyền thông số 1 Việt Nam trên đa nền tảng, VTVcab tin rằng cùng với sự hợp tác của các đối tác, các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, VTVcab NETWORK sẽ là một mạng lưới chất lượng và nhiều giá trị.

PV

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.