Thứ Sáu, 14/8/2020
Công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên gặp mặt các cơ quan báo chí
17/6/2019 8:34' Gửi bài này In bài này


Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Ngọc Diệp, Tổng giám đốc Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên đã thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, công tác chăm lo đời sống, đảm bảo chế độ việc làm, tiền lương, điều kiện làm việc… và một số khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm, chia sẻ, tuyên truyền hoạt động của Công ty; báo chí cũng là kênh thông tin quan trọng góp phần đưa những đề xuất, kiến nghị của đơn vị gửi đến các cấp, các ngành liên quan nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong thực hiện Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn của Công ty để công ty tiếp tục duy trì sản xuất, chăm lo đời sống cho người lao động.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị trong thời gian gần đây, đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục có những bài viết, thông tin để cùng Công ty Gang thép Thái Nguyên tháo gỡ khó khăn, ổn định sản xuất, nâng cao đời sống cho công nhân gang thép nói riêng và đóng góp vào ngân sách của tỉnh nói chung.
Thu Quỳnh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.