Thứ Sáu, 14/8/2020
Hội thảo “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác Hội nhà báo”
17/6/2019 10:32' Gửi bài này In bài này
Toàn cảnh Hội thảo “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác Hội nhà báo”.

Tại Hội thảo, đại biểu đã nêu nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động của đơn vị mình về giải pháp nâng cao chất lượng công tác Hội Nhà báo. Trong đó tập trung vào một số nội dung: Công tác chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ các cấp Hội nhà báo Việt Nam; Sự phối hợp hoạt động giữa các cơ quan báo chí địa phương trên địa bàn; công tác đầu tư cho giải báo chí đối ngoại; hoạt động phong trào văn nghệ, thể thao của Liên chi hội Đài PTTH tỉnh góp phần gắn kết hội viên; vai trò của Liên chi hội, Chi hội trong việc tập huấn nghiệp vụ báo chí; thuận lợi, khó khăn và các giải pháp xây dựng trong quá trình thực hiện các sản phẩm báo chí chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. 
Từ các ý kiến tham luận, Hội thảo cũng gợi mở, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Nhà báo trong thời gian tới.
Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần trao đổi chuyên môn nghiệp vụ công tác hội giữa các Liên chi hội, Chi hội nhà báo, góp phần nâng hoạt động công tác hội.
Thu Quỳnh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.