Thứ Sáu, 14/8/2020
Kết quả cuộc thi báo chí “Đưa nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống”
18/11/2019 14:13' Gửi bài này In bài này
Các cơ quan báo chí của tỉnh đã tổ chức chấm sơ khảo và lựa chọn được 95 tác phẩm xuất sắc thuộc các thể loại gửi về Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh để chấm, xét trao giải, trong đó có 31 tác phẩm báo viết, 03 nhóm ảnh, 31 tác phẩm truyền hình, 30 tác phẩm phát thanh.
Các tác phẩm dự thi năm 2019 đã bám sát mục đích, yêu cầu, thể lệ của Cuộc thi; phản ánh chân thực việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX thông qua thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở các địa phương, đơn vị. Các tác phẩm đã phản ánh đúng và trúng nhiều vấn đề cuộc sống đang đặt ra, được dư luận quan tâm, trong đó tập trung vào nhóm chủ đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, tình hình phát triển kinh tế xã hội, quá trình triển khai các chương trình, dự án lớn trên địa bàn tỉnh, nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, chương trình xây dựng nông thôn mới…
Căn cứ số lượng tác phẩm dự thi, Ban Giám khảo đã tổ chức chấm chung, thống nhất lựa chọn 57 tác phẩm có chất lượng cao đối với cả 3 loại hình, trong đó có 03 giải A, 09 giải B, 15 giải C, 30 giải Khuyến khích. 
Thu Quỳnh

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.