Thứ Bảy, 4/7/2020
LỜI CẢM ƠN!
15/11/2013 10:44' Gửi bài này In bài này
Được sự đồng ý của Ban Tổ chức Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai, năm 2013- Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thảo báo chí với chủ đề “Vì sự phát triển thương hiệu Trà Việt Nam” vào ngày 09 tháng 11 năm 2013 tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Trong suốt quá trình tổ chức Hội thảo, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả của quý cơ quan, đơn vị và đại biểu. Sự đóng góp đó đã giúp Hội thảo thành công rực rỡ.

Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên xin chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của quý cơ quan, đơn vị và đại biểu để hoạt động Hội ngày càng phát triển.


Trân Trọng!


TM. THƯỜNG TRỰC – THƯỜNG VỤ
PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC
Giang Thị Kim Quy

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.