Thứ Tư, 3/6/2020
Rà soát các nội dung tuyên truyền phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên 2018
14/6/2018 17:30' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng tiểu ban Tuyên truyền
chủ trì Hội nghị
.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thái Hanh, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Văn hoá thể thao và Du lịch, Phó trưởng Tiểu ban tuyên truyền đã báo cáo tiến độ thực hiện các nội dung tuyên truyền phục vụ Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên 2018. Theo đó, các nội dung của Tiểu ban tuyên truyền đã phân công cho các cơ quan, đơn vị liên quan đang triển khai theo đúng tiến độ. 
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã báo cáo những nội dung công việc được phân công, đồng thời nêu những khó khăn, vướng mắc và biện pháp khắc phục để đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đáp ứng yêu cầu đề ra. 
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nhữ Văn Tâm đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội nghị và thống nhất một số nội dung như: Ma két tuyên truyền; Trung tâm báo chí; clip tuyên truyền; thời gian, địa điểm, thành phần tham gia họp báo... Đồng thời nhấn mạnh: Thời gian từ nay đến khi diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Nguyên không còn nhiều, vì vậy yêu cầu các cơ quan, đơn vị khẩn trương hoàn tất công việc đã được phân công; tổng duyệt các nội dung khánh tiết, nghệ thuật, các ấn phẩm tuyên truyền vào ngày 19-6-2018. 
Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.