Thứ Năm, 9/7/2020
Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại TNG cho ra đời sản phẩm công nghệ 4.0
23/7/2018 16:9' Gửi bài này In bài này


Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Trần Quốc Tỏ nghe giới thiệu về sản phẩm áo sơmi được sản xuất theo công nghệ 4.0 của Công ty TNG

Mẫu áo Sơmi Modal Bonding TNG và Bamboo Bonding TNG, được Cục Bản quyền tác giả Bộ văn hóa thể và du lịch cấp chứng nhận quyền tác giả cho Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG số: 2773/2018 ngày 04/6/2018.

Loại sợi dệt ra vải của hai sản phẩm này được làm từ chất liệu hoàn toàn thiên nhiên thân thiện với môi trường. Sợi Modal - được sản xuất từ gỗ Sồi là loài cây cổ thụ tại Bắc Âu. Sợi Bambo - được sản xuất từ cây tre có nhiều tại các nước Châu Á. Nguyên liêu hai loại cây này kết hợp với công nghệ Nano tạo ra sợi có tính năng đặc biệt là khả năng kháng khuẩn, hút mồ hôi trên da khi sử dụng (thấm hút gấp 8 lần so với sợi cotton) và không bị nhăn, không bị xù lông khi sử dụng.

Công nghệ sản xuất Sơmi Modal Bonding TNG và Bamboo Bonding TNG bằng công nghệ ép dán nhiệt trên dây chuyền thiết bị tiên tiến nhất hiện nay – tức công nghệ liên kết bằng nhiệt mà không phải bằng đường kim mũi chỉ truyền thống. Công nghệ ép sim (theo đúng nghĩa của từ “bonding”) cho phép được lắp ghép các chi tiết trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu trải cắt đến hoàn chỉnh sản phẩm (gọi là công nghệ 4.0) tạo nên chiếc áo sơmi có form dáng lịch thiệp, tinh tế đến từng tiểu tiết.

Với đặc tính ưu việt của sản phẩm: Chống nhăn, kháng khuẩn, thoáng mát và đặc biệt thoải mái khi vận động, Sơmi Modal Bonding TNG và Bamboo Bonding TNG mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới với thẩm mỹ độc đáo. Dẫn dắt khách hàng đi từ tò mò, đến thú vị, Sơmi Modal Bonding TNG và Bamboo Bonding TNG đã thành công nhờ sự khác biệt khi cung cấp đến Người tiêu dùng một sản phẩm hoàn toàn mới.

Không chỉ là một sản phẩm cao cấp, Sơmi Modal Bonding TNG và Bamboo Bonding TNG của Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại TNG chính là sản phẩm thể hiện đẳng cấp của người sành thời trang.

Theo TNGVideo

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.