Thứ Bảy, 25/5/2019
 • Câu Lạc bộ Nhà báo nữ tổ chức chuyến đi thực tế cho gần 30 nữ hội viên

  Ngày 21/5, Câu lạc bộ Nhà báo nữ Thái Nguyên do đồng chí Đỗ Thị Thìn, Tỉnh uỷ viên, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên, Chủ nhiệm CLB làm Trưởng đoàn và các thành viên của Câu lạc bộ đã tham gia chuyến đi thực tế tại Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Yên Bình. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh.

 • Hội thảo về Khảo cổ học tại Thái Nguyên

  Với mục tiêu thực hiện tốt công tác bảo tồn, gìn giữ, phát huy có hiệu quả giá trị di sản văn hóa, đặc biệt là công tác khai quật khảo cổ học, kiểm kê, bảo quản các hiện vật khảo cổ tại bảo tàng. Ngày 16/5, tại Hội trường Khách sạn Đông Á, Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Những phát hiện mới khảo cổ học thời tiền sử tại Thái Nguyên và kinh nghiệm trong việc phát huy giá trị hiện vật khảo cổ học tại bảo tầng”

 • Đại học Thái Nguyên: Hội nghị cung cấp thông tin về một số hoạt động cho báo chí

  Thời gian qua, có một số vấn đề về hoạt động của đơn vị được dư luận đặc biệt quan tâm. Nhằm cung cấp thông tin kịp thời và chính xác, Ban giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị " cung cấp thông tin về một số tình hình hoạt động của Đại học và các vấn đề báo chí, dư luận quan tâm", đây cũng là cơ hội để Đại học Thái Nguyên được làm việc với nhiều cơ quan thông tấn báo chí lớn trong và ngoài tỉnh

 • Phó Thủ tướng chỉ đạo theo dõi, đánh giá tác động của việc điều chỉnh giá điện

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các bộ, ngành theo dõi, đánh giá tác động của việc điều chỉnh giá điện ngày 20-3 vừa qua đến sản xuất và đời sống nhân dân.

 • Kỷ niệm không thể nào quên với Chủ tịch nước Lê Đức Anh

  (CLO) Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với toàn Đảng, toàn quân, toàn dân nói chung và những người làm báo nói riêng. Một vị tướng tài ba, một vị Chủ tịch nước đáng kính đã vĩnh biệt chúng ta.

 • Kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019): Nhân lên niềm tin chiến thắng

  (NB&CL) Tháng Tư, tháng cuối mùa xuân là mốc của chuỗi sự kiện lịch sử trong nước và quốc tế, cũng là tháng gợi hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật. Hơn 4 thập kỷ sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, bên cạnh những thành tựu to lớn thì vẫn còn đó những thách thức, đi liền với nó là những ưu tư.

 • Khánh thành đường vào khu Di tích Lịch sử thành lập Hội Nhà báo Việt Nam

  Ngày 25/4, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Đèo Cả và tỉnh Thái Nguyên, tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đường vào Di tích lịch sử quốc gia “Địa điểm thành lập Hội Nhà báo Việt Nam” tại thôn Roòng Khoa, xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Tham dự lễ Khánh thành có đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo huyện Định hóa, tập đoàn Đèo Cả, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên và đơn vị thi công cùng lãnh đạo xã Điềm Mặc.

 • Tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

  Chiều 24/4, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí cho các cán bộ là người phát ngôn, cán bộ trực tiếp tham mưu giúp việc người phát ngôn của các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh. Dự chương trình tập huấn có đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Hội nhà báo tỉnh, Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh truyền hình Thái Nguyên, Trung tâm thông tin tỉnh.

 • Hơn 30 Hội viên Nhà báo đi thực tế tại Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên

  Ngày 24-4, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức chuyến đi thực tế tại tại Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên.Tham dự chuyến thực tế còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương tại Thái Nguyên; cùng hơn 30 Hội viên Hội Nhà báo. Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh làm trưởng đoàn thực tế.

 • Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại TNG

  Ngày 21/4, tại khách sạn Melia (Hà Nội) Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại TNG đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2019. Tham dự Đại hội có lãnh đạo các quỹ đầu tư, lãnh đạo công ty TNG và hơn 100 cổ đông.

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.