Chủ Nhật, 7/6/2020
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27.7
27/7/2017 16:49' Gửi bài này In bài này

Đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Tham dự đoàn dâng hương có đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể.
Tại đây, đoàn đã thành kính dâng vòng hoa, thắp hương tri ân, tưởng nhớ đến những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến hết mình vì độc lập dân tộc, thống nhất tổ quốc. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn đồng thời cũng là dịp để giáo dục nhắc nhở thế hệ tương lai về những đóng góp to lớn của những thế hệ đi trước.
Tiếp đó, các đại biểu chia thành nhiều đoàn tới dâng hương hương tại một số nghĩa trang liệt sĩ và khu tưởng niệm trên địa bàn tỉnh.


Đoàn thanh niên dâng hương tại Nhà tưởng niệm thanh niên xung phong Đại đội 915.

Hoàng Thi
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.