Thứ Bảy, 30/5/2020
Tặng 190 suất quà học sinh nghèo hiếu học
24/8/2017 15:23' Gửi bài này In bài này
Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học” được tổ chức vào dịp đầu năm học mới nhằm giúp đỡ những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em tự tin, yên tâm, phấn khởi tới trường học tập. Các học sinh được trao học bổng của Chương trình đều thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 13 em mồ côi cả cha lẫn mẹ ở với ông bà già yếu; một số khác mồ côi cha hoặc mẹ. 

Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao hoa và bằng khen cho các đơn vị đồng hành cùng Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học”.Tại chương trình đã trao 190 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 190 học sinh nghèo. Trong đó, Chi nhánh Viettel Thái Nguyên tặng học bổng cho 100 em ở vùng các xã 135 thuộc diện khó khăn của Chương trình “vì em hiếu học”; 90 em còn lại được các cơ quan, đơn vị trong tỉnh trao tặng. 
Qua chương trình góp phần củng cố niềm tin, tiếp sức cho các em đến trường, nuôi dưỡng ước mơ học tập, trở thành người có ích cho xã hội.
Việt Hoa


Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.