Thứ Ba, 7/7/2020
Hội nghị công tác thông tin báo chí
29/8/2017 16:28' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
phát biểu khai mạc Hội nghị

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe lãnh đạo các sở, ngành liên quan quán triệt một số nội dung như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với hoạt động báo chí; công tác chỉ đạo, định hướng hoạt động báo chí và chỉ đạo, phối hợp xử lý một số vấn đề, nội dung thông tin báo chí phản ánh. Triển khai một số văn bản liên quan hoạt động báo chí; cách thức phản hồi thông tin báo chí. Thông tin một số nội dung về báo chí theo quy định của Hội Nhà báo Việt Nam và quy định về đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam. Một số quy định về bảo mật thông tin và cung cấp thông tin cho báo chí; công tác phối hợp điều tra, xác minh, xử lý nội dung thông tin báo chí phản ánh.


Toàn cảnh Hội nghị.

Qua Hội nghị, giúp các cơ quan đơn vị có thêm thông tin về hoạt động báo chí, từ đó có kế hoạch chủ động cung cấp thông tin cho báo chí và xử lý thông tin báo chí nêu về cơ quan đơn vị, góp phần minh bạch thông tin, lấy xây để chống, đồng thời tạo mọi điều kiện để nhà báo, phóng viên hoạt động đúng Luật Báo chí và các quy định pháp luật khác. 

Việt Hoa
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.