Thứ Hai, 6/7/2020
Họp báo Giải bóng bàn Hội Nhà báo VIệt Nam lần thứ XI năm 2017.
31/8/2017 7:59' Gửi bài này In bài này

Toàn cảnh buổi họp báo

Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao Thành phố Hà Nội, Hội Nhà báo Hà Nội tổ chức. Đây là một sự kiện nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện than thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ người làm báo cả nước, tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí. Đối tượng tham dự Giải là Nhà báo, Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam.
Chỉ sau 1 tháng phát động, đã có 164 vận động viên là lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo Hội Nhà báo, phóng viên, Hội viên của 37 cơ quan báo chí và các cấp Hội đăng ký tham gia. Giải lần này có 11 nội dung thi đấu, mỗi vận động viên được tham gia tối đa 03 nội dung thi đấu. Ban Tổ chức sẽ trao Cờ lưu niệm cho các đội dự giải, Cúp cho đội vô địch, huy chương cùng tiền thưởng. Đặc biệt, năm nay Ban Tổ chức còn trao giải cho vận động viên cao tuổi nhất, Giải phong cách, danh hiệu Hoa khôi, Á khôi.
Hoàng Thi

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.