Thứ Bảy, 23/2/2019
Tập huấn chuyển giao phần mềm quản lý công tác Đảng
16/11/2017 15:27' Gửi bài này In bài này
Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng và phần mềm quản lý công tác Đảng của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên được thành lập từ tháng 02/2017 và đến nay chính thức đi vào hoạt động. Nhằm cung cấp thông tin, tuyên truyền, phổ biến đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; về hoạt động của Đảng bộ Khối, các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc và các đoàn thể thuộc Khối trong tỉnh; thông tin, các biểu mẫu về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, đồng thời hướng dẫn về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, đoàn thể…
Việc ứng dụng phần mềm quản lý công tác Đảng mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong công tác quản lý, điều hành, giải quyết công việc, tạo ra phương thức làm việc mới khoa học, tiết kiệm thời gian, giám sát công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả; Việc  hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tăng cường công tác chỉ đạo, hướng dẫn, điều hành, đôn đốc, theo dõi hoạt động giữa Đảng ủy Khối và các cấp ủy, tổ chức đảng trong toàn Đảng bộ góp phần từng bước cụ thể hóa mục tiêu đẩy mạnh cải cách hành chính. 
Thông qua tập huấn, các đồng chí Bí thư và văn thư các Chi bộ đã nắm được những nội dung chính của phần mềm sinh hoạt chi bộ và hệ thống văn bản như cách thức đăng nhập, cách tìm văn bản đến và gửi văn bản đi…Hiện nay, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên là cơ quan đầu tiên trong 62 Đảng úy khối các tỉnh sử dụng phần mềm sinh hoạt chi bộ và hệ thống văn bản.

Hồng Hải

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.