Thứ Bảy, 23/2/2019
Cần đảm bảo lợi ích nhà nước, người dân và doanh nghiệp
17/11/2017 16:9' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Sau khi nghe lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải báo cáo đề xuất giải quyết những vướng mắc về trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới (Bắc Cạn) và nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 3 đoạn Km75-Km100 theo hình thức hợp đồng BOT; các đại biểu dự hội nghị đã có nhiều đóng góp về những ưu điểm, tồn tại khi đưa trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ vào hoạt động...
Kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận tham mưu của Sở Giao thông Vận tải về các phương án và yêu cầu Sở khẩn trương hoàn chỉnh văn bản báo cáo tỉnh. Các ý kiến đóng góp của các đại biểu sẽ được tổng hợp báo cáo và quan điểm của tỉnh giải quyết phải theo hướng đảm bảo lợi ích nhà nước, người dân và doanh nghiệp.
Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.