Thứ Tư, 24/10/2018
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng
7/12/2017 16:39' Gửi bài này In bài này
Các học viên được truyền đạt 9 chuyên đề đã quy định tại điều 30, điều 32 trong Điều lệ Đảng gồm: Kỷ luật của Đảng và việc xem xét thi hành kỷ luật trong Đảng; Giải quyết tố cáo, khiếu nại kỷ luật đảng đối với tổ chức đảng và đảng viên; Kiểm tra tài chính của cấp ủy cấp dưới và của cơ quan tài chính cấp ủy cùng cấp; Nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; Kiểm tra tổ chức Đảng, đảng viên có dấu hiệu vi phạm; Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng và chuyên đề về thực hiện nhiệm vụ giám sát tổ chức Đảng cấp dưới và đảng viên.
Qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ này sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra giám sát của Đảng nắm vững kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản và cách thức tiến hành thực hiện các cuộc kiểm tra, giám sát, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đồng thời từng bước nâng cao ý thức, trách nhiệm phòng ngừa, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên trong tình hình hiện nay, góp phần xây dựng chi, đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.