Thứ Sáu, 10/7/2020
Giao ban công tác đảng khối các đoàn thể, hội
31/12/2017 9:47' Gửi bài này In bài này

Đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh chủ trì Hội nghị.

Khối các đoàn thể, hội gồm 11 đơn vị: Liên đoàn lao động tỉnh, Hội cựu chiến binh tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Nhà báo tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật, Hội đông Y, Hội Nạn nhân chất độc da cam và Hội Chữ thập đỏ. Trong năm 2017, các chi bộ trong khối đã tham mưu cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tương đối đầy đủ các văn bản, báo cáo theo yêu cầu của Đảng ủy Khối; triển khai, kịp thời có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, không có đảng viên nào vi phạm pháp luật, Điều lệ Đảng... 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận những kết quả mà các chi, đảng bộ trong khối đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị khẩn trương hoàn tất văn bản, báo cáo kiểm điểm cuối năm gửi các ban chuyên môn của Đảng ủy Khối để có căn cứ bình xét, đánh giá các chi, đảng bộ trong tháng 1/2017.

Việt Hoa

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.