Chủ Nhật, 7/6/2020
Báo Thái Nguyên: Tổng kết công tác xây dựng Đảng và trao Giải báo chí về xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm vàng” năm 2017
9/1/2018 8:27' Gửi bài này In bài này
Đảng bộ Báo Thái Nguyên hiện có 60 đảng viên, sinh hoạt tại 9 chi bộ. Trong năm 2017, Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; các công tác về giáo dục tư tưởng, tổ chức cán bộ, xây dựng Đảng, tổ chức các đoàn thể được quan tâm, đạt nhiều kết quả. Nhiều chỉ tiêu đã vượt so với Nghị quyết đề ra....
Với công tác hưởng ứng tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên "Búa Liềm vàng", Đảng bộ, Ban Biên tập Báo Thái Nguyên đã vận động, khuyến khích các nhà báo chuyên nghiệp, không chuyên trong và ngoài tỉnh tích cực tham gia. Trong năm 2017 đã nhận được hơn 130 tác phẩm gửi đến tham dự, đăng tải 103 tác phẩm, tăng 48 tác phẩm so với năm 2016. Các tác phẩm đều đáp ứng yêu cầu chung của Giải, trong đó có nhiều bài viết thể hiện góc nhìn trái chiều đề cập đến những bất cập, hạn chế, yếu kém trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết, từ đó đề xuất một số biện pháp khắc phục.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể Báo Thái Nguyên trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017 đồng thời đề nghị Đảng bộ Báo Thái Nguyên tiếp tục phát huy, nâng cao vai trò lãnh đạo, thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo cũng chúc mừng các tác giả đã đạt giải trong cuộc thi "Búa Liềm vàng". Đồng chí mong muốn, các phóng viên, nhà báo tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức, bản lĩnh nghề nghiệp của người làm Báo để thực hiện nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao.


Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải cho các tác giả đạt giải cuộc thi "Búa Liềm vàng"

 Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ Báo Thái Nguyên đã khen thưởng 1 chi bộ và 9 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017. Ban Tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng “Búa liềm vàng” đã trao 1 giải Đặc biệt; 2 giải A; 4 giải B; 7 giải C và 14 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc tham gia cuộc thi.
Hoàng Thi
Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.