Thứ Hai, 16/12/2019
345 suất quà được trao tận tay các hộ nghèo tại xã Bình Thành, Định Hóa.
24/1/2018 14:33' Gửi bài này In bài này

Các đại biểu tham dự chương trình.

Tham dự Chương trình các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh, Đài PT-TH tỉnh, lãnh đạo huyện Định hóa cùng đại diện các nhà tài trợ và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình Thành.


Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 345 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất cho các hộ nghèo của xã. Các đơn vị cũng trao trên 40 triệu đồng hỗ trợ UBND xã Bình Thành tổ chức xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trong năm 2018. Đại diện Công ty CP Khai khoáng Miền núi cũng hỗ trợ 6 con bò trị giá 100 triệu đồng tặng cho một số hộ nghèo của xã. Tính riêng Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức vận động cán bộ trong cơ quan ủng hộ 1 ngày lương và quyên góp thêm với tổng giá trị là 5 triệu đồng.
Được biết, Xã Bình Thành là một trong số 36 xã nghèo đặc biệt khó khăn của tỉnh với 345 hộ nghèo, chiếm 25,2%. Hưởng ứng thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, chỉ trong thời gian ngắn, các đơn vị trên đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đóng góp được trên 240 triệu đồng hỗ trợ xã Bình Thành tổ chức các hoạt động hướng tới người nghèo đón Tết trong Tuần cao điểm Tết vì người nghèo 2018.

Các đơn vị tham gia chương trình chụp ảnh cùng cán bộ xã Bình Thành.

Hoàng Thi

Video

Bạn đọc quan tâm

Tân Cương vào mùa lễ hội Trà

Từ nay đến Festival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ hai năm 2013 không còn bao lâu. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn, có ý nghĩa về nhiều mặt tại các vùng chè trong tỉnh thật khẩn trương, rộn ràng.

Việt Nam và thế giới

Khai mạc Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á

Từ ngày 25 - 27/9, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Hiệp hội Các nhà báo khoa học thế giới (WFSJ) khởi động Chương trình Đào tạo Báo chí Khoa học châu Á.